0899.456.139

Rich Products Việt Nam - Uy tín trên 20 năm tại thị trường Việt Nam

Khách hàng|

Rich Products Việt Nam:

Rich Products Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn Rich Products toàn cầu có trụ sở chính tại Buffalo, New York, Hoa Kỳ, là tập đoàn tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm đông lạnh không có nguồn gốc từ sữa động vật. Là một doanh nghiệp đứng đầu thị trường, với uy tín trên 20 năm tại thị trường Việt Nam và hơn 70 năm trên thế giới, Rich Products đã và đang làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao và ứng dụng, công thức vượt trội và được đánh giá là một tập đoàn nhạy bén chia sẻ các ý tưởng mới, bí quyết sản xuất và các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Website của Rich Products Việt Nam

Sự hợp tác của Lê Gia ICT và Rich Products Việt Nam

ESO là một ứng dụng thuộc Công ty TNHH Công Nghệ & Truyền Thông Lê Gia. ESO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống online, thành công trong kinh doanh trực tuyến.

Rich Products Việt Nam là một trong những khách hàng của ESO. Sự hợp tác này đã tạo nên một mối quan hệ đẹp trong lĩnh vực bán hàng. Không những Rich Products sở hữu một website bán hàng đẹp mắt với đầy đủ tính năng, mà đối với ESO cũng là một sự khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp website hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Lê Gia ICT rất vui khi được hợp tác với Rich Products Việt Nam và rất mong trong tương lai sẽ được đồng hành cùng Rich Products Việt Nam.