0899.456.139

Cơ khí Xăng dầu (PMS) - Trực thuộc Tập đoàn Petrolimex

Khách hàng|

Giới thiệu về PMS

Cơ khí xăng đầu (PMS) – Trực thuộc Tập đoàn Petrolimex chuyên kinh doanh và sản xuất những mặt hàng liên quan đến cơ khí và xăng dầu. PMS chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ: Đo lường kiểm định xe bồn, Cung ứng vật tư thiết bị xăng dầu, Xây dựng cửa hàng xăng dầu và xây dựng công nghiệp, Bán lẻ và vận chuyển xăng dầu,…

PMS rất phổ biến và quen thuộc đối với tất cả khách hàng và được nhiều người quan tâm theo dõi. Và để đáp ứng những yêu cầu đó, PMS đã tạo cho mình một trang thông tin, qua đó sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu những thông tin về công ty cũng như lĩnh vực mà PMS cung cấp.

Sự hợp tác giữa Lê Gia ICT và PMS

Lê Gia ICT rất vui mừng khi PMS đã tin tưởng và đồng hành cùng ESO của Lê Gia ICT.

ESO đã mang đến một website chuyên nghiệp, đẹp mắt, đa dạng nhiều tính năng giúp PMS quảng bá thương hiệu cũng như cập nhật những thông tin nhanh nhất cho khách hàng của mình thông qua website.

PMS là một trong những khách hàng thân thương của ESO. Sự hợp tác của PMS đã mở ra nhiều cơ hội để ESO phát triển, thiết kế website trên mọi lĩnh vực.

ESO rất trân trọng và cảm ơn PMS đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ESO trong thời gian qua. Hi vọng trong tương lai sẽ luôn được đồng hành cùng PMS.