0899.456.139

[Chia sẻ] Cùng tìm hiểu thế nào là ❝Website chuẩn SEO❞

Hỗ trợ|

Thế nào là website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO là website đáp ứng tốt các tiêu chuẩn tìm kiếm của Google, để đạt được kết quả cuối cùng là Google dễ dàng đọc hiểu website, đánh giá tốt và xếp hạng website ở vị trí cao nhất.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO là việc tạo ra một website với khả năng thân thiện với những công cụ tìm kiếm. Người dùng khi thực hiện gõ tìm kiếm một từ khóa bất kỳ liên quan tới lĩnh vực chúng ta kinh doanh, hay gõ tên miền trang web của bạn thì Google, hoặc những công cụ tìm kiếm khác sẽ trả về tất cả những kết quả tương đương, hoặc có liên quan. Đường link website của bạn có thể nằm trong top đầu, tức là nằm ở trang đầu tìm kiếm là điều cần được đảm bảo.

Thói quen của người dùng thường sẽ tìm hiểu, tham khảo thông tin ở những trang web xuất hiện trong trang 1 trên công cụ tìm kiếm, thay vì các trang 2,3… hay xa hơn nữa. Người dùng mặc định rằng càng ở những trang đầu tiên thì độ uy tín, độ tin cậy càng được đánh giá cao hơn. Bởi vậy, thiết kế website chuẩn SEO cần giúp việc cạnh tranh tốt, xuất hiện ở top đầu được dễ dàng hơn là yêu cầu cơ bản.

Đây thực sự là một cuộc chiến, khi mỗi lĩnh vực có rất nhiều những cá nhân, doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn cùng cạnh tranh. Cuộc chiến dành top trên công cụ tìm kiếm, mà chủ yếu là Google diễn ra hàng ngày. Bởi vậy, việc tiến hành thiết kế website cần có khả năng đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, những tiêu chuẩn mà bộ tìm kiếm mới giúp khả năng nằm trong top của trang web đó khả  quan hơn.

Tầm quan trọng của thiết kế web chuẩn SEO là gì?

1. Hỗ trợ giúp website lên top tự nhiên

2. Hỗ trợ gia tăng đơn hàng hiệu quả

3. Nâng cao tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

4. Xây dựng và quảng bá thương hiệu tốt nhất

Các yếu tố trở thành 1 website chuẩn SEO là gì?

1. Giá trị độc đáo

2. Nội dung hướng chuẩn SEO

3. Viết nội dung hướng tới việc chia sẻ qua mạng xã hội

4. Tương thích với nhiều loại thiết bị

5. Quyền tác giả, siêu dữ liệu, lược đồ và Rich Snippets