0899.456.139

ESo (viết tắt của E-Solution) - Phụ trách mảng dự án tại Lê Gia ICT

Với các giải pháp công nghệ tốt nhất, ESo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn xây dựng hệ thống online, thành công trong kinh doanh trực tuyến.

Những Thương hiệu có sức sống lâu dài và vững mạnh trên thị trường thường là những Thương hiệu dễ nhớ, luôn mang lại ấn tượng tích cực và mang bản sắc riêng. Qua thời gian, giá trị của bản sắc tự nó phát triển, hình ảnh của Thương hiệu dần có trong tiềm thức của người tiêu dùng, tạo nên một giá trị bền vững cho Thương hiệu.

Hiểu được điều này, Lê Gia ICT luôn nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới, phát triển mạnh sức sáng tạo, nắm bắt ý tưởng của Doanh nghiệp và phát triển ý tưởng đó thành hình ảnh Thương hiệu sao cho đơn giản nhưng tinh tế và ấn tượng, làm nền tảng để Doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và bền vững trên thị trường.

Và công ty chúng tôi đã tách riêng một bộ phận chuyên trách để phục vụ khách hàng doanh nghiệp đó chính là ESo (viết tắt của E-Solution), đảm nhiệm vai trò chính trong việc hỗ trợ phân tích, tư vấn và triển khai những yêu cầu của doanh nghiệp về các dịch vụ công nghệ thông tin của Lê Gia

Đội ngũ nhân sự phụ trách ESo là những thành viên nòng cốt từ khi Lê Gia thành lập đến nay, sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề nhanh chóng:

  • Phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của khách hàng
  • Triển khai nhanh chóng, chuyên nghiệp và luôn đảm bảo chất lượng cao nhất
  • Chế độ hỗ trợ mở rộng giúp khách hàng hạn chế phát sinh rủi ro khi sử dụng dịch vụ

Đối với chúng tôi, Khách hàng là người cộng tác tuyệt vời mang lại cho chúng tôi cơ hội thể hiện, là động lực thôi thúc chúng tôi không ngừng sáng tạo. Chúng tôi rất trân trọng điều đó và cam kết không để bất kỳ khó khăn nào, không để bất kỳ trở ngại nào ảnh hưởng đến niềm tin của Khách hàng.

  • 5+ Năm
  • 50+
  • 500+